Space Robinson

Space Robinson ของ nintendo switch จำหน่ายวันที่ 10 กันยายนนึ้ Space Robinson เอาชีวิตรอดในโลกที่ไม่อาจให้อภัยได้ ในการผจญภัยสุดโกงที่คล้ายกับ Space Robinson หลังจากบุกเข้าไปในฐานอาณานิคมที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งเต็มไปด้วยชีวิตที่ไม่เป็นมิตร คุณ…

Swordsman Awakening เกมการ์ดต่อสู้กำลังภายในแนว RPG

Swordsman Awakening ผลงานเกม RPG ต่อสู้แนวใหม่จากค่าย Shengqu Games ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ Swordsman Awakening Swordsman Awakening เป็นเกมมือถือการต่อสู้แนวใหม่ สร้างขึ้นบนพื้นฐานของโลกศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิม จากกระบวนท่าต่างๆ โดยมี…

Craftopia เกม PC แนว MMORPG บนโลก Open World

Craftopia เกมแนวคราฟติ้ง มีปลูกผักทำฟาร์ม, เอาชีวิตรอด, ลงดันเจี้ยน, หุ่นยนต์ พร้อมปล่อย Early Access บน Steam Craftopia ล่าสุด Pocket Pair ผู้พัฒนา Craftopia ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการแบบ Early Access บน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา 31…

LINE: Doraemon Park เปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้ว

LINE: Doraemon Park เกมมือถือ โดราเอมอน สร้างบ้านแต่งสวนกับก๊วนเพื่อน LINE: Doraemon Park LINE: Doraemon Park เกมมือถือ โดราเอมอน สร้างบ้านแต่งสวนกับก๊วนเพื่อน ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ในไทยเป็นที่เรียบร้อย เกมพัซเซิลใหม่ล่…

Kingdom ซีรีส์หนีซอมบี้โชซอนของ Netflix

Kingdom ซีรีส์หนีซอมบี้โชซอน ของ Netflix เตรียมถูกพัฒนาเป็นเกมมือถือ Action Kingdom เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา เขาได้เซ็นสัญญากับ AStory (บริษัทผู้สร้าง) เตรียมนำ Kingdom ซีรีส์ชื่อดังของ Netflix มาพัฒนาเป็นเกมมือถือ พร้อมทั้งได้สิทธิ์ใน…

CrashMetal เปิดให้บริการ iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว

CrashMetal เกมมือถือแข่งรถออนไลน์สไตล์ cyberpunk บนโลก Open World CrashMetal CrashMetal เป็นเกมมือถือแข่งรถออนไลน์สไตล์ cyberpunk ที่ผู้เล่นจะได้ลัดเลาะเส้นทางบนโลก Open World พร้อมกับนักแข่งคนอื่น คอเกมเมอร์ต้องไม่พลาดข้อมูลเพื่ม >> Crash…

Starfleet Battle – กองทัพโมเอะ ให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

Starfleet Battle – กองทัพโมเอะ เกมมือถือแนว Action-Puzzle เอาใจสาวกอนิเมะ พร้อมรองรับภาษาไทย Starfleet Battle – กองทัพโมเอะ Flourish Info Technologies Co., Ltd. ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนเกม Starfleet Battle – กองทัพโมเอะ อย่างเป็นทางการแล้ววั…

Lord of Heroes เวอร์ชั่นโกลบอล พร้อมเปิดให้บริการ 7 กันยายน นี้

Lord of Heroes เวอร์ชั่นโกลบอล ล่าสุดผู้ให้บริการตัว เกม CloverGames ก็ได้ออกมายืนยันวันเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการแล้ว นั้นก็คือ วันที่ 7 กันยายน นึ้ Lord of Heroes ทางทีมงานได้มีการ ยืนยันมาแล้วว่าตัวเกม Lord of Heroes v. โกลบอล นั้น…

Tom Clancy’s Elite Squad เกมมือถือเกมแรกของ Tom Clancy

Tom Clancy’s Elite Squad เกมมือถือเกมแรกของ Tom Clancy ที่จับเหล่าฮีโรอีลีต และวายร้ายมาผนึกกำลัง Tom Clancy’s Elite Squad Tom Clancy’s Elite Squad เป็นเกมแนว RPG แนวทหารบนโทรศัพท์มือถือ ที่เต็มไปด้วยบรรดาตัวละครในตำนานจากจักรวาล Tom Clanc…

Solo Knight เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ตะลุยดันเจี้ยนแฟนตาซี พร้อมระบบ Perk ไอเทมและอาวุธมากมายให้เลือกอัปเกรด Solo Knight หลังจากเปิดให้ทดลองเล่นเมื่อเดือน ส.ค.ของปีที่ผ่านมา ล่าสุดผู้ให้บริการ Shimmer Games ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วสำหรับ Solo Knight เกมมือ…

PROJECT Anomaly เปิดให้บริการในไทยแล้ว

PROJECT Anomaly เกมมือถือแนว Tactics วางแผนการต่อสู้ของทหารรับจ้างทั้งในแบบ PVP/PVE PROJECT Anomaly PROJECT Anomaly เป็นเกมมือถือแนว Tactics ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนการเคลื่อนไหว ของทหารรับจ้างในรูปแบบ Turn-based ใช้อาวุธที่ทันสมัย ต่อสู้บนแ…

Baseball Superstars 2020 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

Baseball Superstars 2020 เกมแข่งเบสบอลบนมือถือสไตล์ RPG มีเอกลักษณ์จากค่าย GAMEVIL Baseball Superstars 2020 Baseball Superstars 2020 เป็นเกมแข่งเบสบอลบนมือถือที่มีเกมเพลย์ชวนติดหนึบไม่เหมือนใครในสไตล์ RPG อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาตั้งแต่เ…

Roboquest เกมแนว Roguelikes FPS เปิดให้เล่นบน Steam

Roboquest เกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบ fast-paced FPS Roguelite Roboquest Roboquest ตัวเกมจะเป็นหุ่นยนต์ในรูปแบบต่างๆ ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ด้วยอาวุธปืน ที่มีตัวเลือกให้ใช้หลายรูปแบบเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำ รวมไปถึงการอัปเกรดความสามารถของตัวละคร ให้ม…

Land of Doran Thailand

Land of Doran Thailand เกมมือถือ MMORPG Open World กราฟิก 3D อลังการ พร้อมคอนเทนต์มากมาย Land of Doran Thailand Land of Doran Thailand เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลกแฟนตาซี Open World กราฟิก 3D อลังการและลื่นไหล ภายในเกม จะมีตัวละคร 3 สายอาชีพ…

Soul Land เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

Soul Land เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซี พลังเทพสายบู๊จากอนิเมะจีน เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว Soul Land ล่าสุดผู้ให้บริการเกม 37games ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Soul Land เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีพลังเทพสายบู๊จากอนิเมะจีน…

Kingston A2000

Kingston A2000 ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม Kingston Kingston A2000 SSD ที่เก็บข้อมูลอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ประสิทธิภาพสูง ที่มาพร้อมกับขนาดความจุที่มากถึง 1TB มาพร้อมกับจุดเด่นใน เรื่องของการที่เป็นที่เก็บข้อมูล NVMe SSD ที่มีราคาถูกเอ…

Kingdom of Hero: Tactics War เปิดให้บริการในไทยแล้ว

Kingdom of Hero: Tactics War เกมมือถือ Tactic RPG ปกป้องอาณาจักรบนสมรภูมิ 6 เหลี่ยม Kingdom of Hero Neowiz ประกาศเปิดให้บริการ Kingdom of Hero: Tactics War เกมมือถือ Tactic RPG ปกป้องอาณาจักร บนสมรภูมิ 6 เหลี่ยมเวอร์ชั่น Global ผ่านทาง App…

ATOM RPG เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

ATOM RPG เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้วเกม RPG สำรวจพื้นที่ร้างแดนโซเวียต อัดแน่นด้วยเกมเพลย์แบบจุใจ ATOM RPG ATOM RPG เปิดให้บริการผ่าน Google Play Store ไทยแล้วในราคา 250 บาท คอเกมต้องเข้ามาดูรายละเอียดเกม >> ATOM RPG

Dead Zone เปิดให้บริการในไทยแล้ว

FORZA GAMES ประกาศเปิดให้บริการ Dead Zone เกมมือถือ Action TPS กราฟิกสมจริงคมชัดระดับ AAA ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play Store ไทย Dead Zone Dead Zone เป็นเกมมือถือ Action TPS กราฟิกสมจริงคมชัดระดับ AAA ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับระบบอาวุธ…

EVE Echoes เปิดให้บริการแล้ว Android และ iOS

EVE Echoes เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยก็ได้เปิดให้สามารถเข้าโหลด เล่นกันแล้วทั้งบน Android และ iOS ด้วยกัน EVE EVE Echoes เป็นเกม MMO บนยานอวกาศบนมือถือยุคต่อไปที่ยึดหลักการออกแบบ EVE Online เป็นจุดเด่น ใน เกมนึ้ผู้เล่นจะสามารถสร้างเส้น…

HYPER SCAPE พร้อมให้เล่นแบบเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

Ubisoft ประกาศว่า Hyper Scape พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PlayStation 4 และเครื่องตระกูล Xbox One, โดยเปิดให้เล่นพร้อมกับ Season One: “The First Principle” Hyper Scape Hyper Scape คือเกมแบทเทิลรอแยล เล่นฟรีที่รวดเร็วฉับไว มีฉากหลังเป็นเมืองใหญ่…

Asphalt 9: Legends ท้าทายนักซิ่งและ ขึ้นเป็นตำนาน Asphalt

Asphalt ท้าทายนักซิ่งที่ห้าวหาญที่สุดในโลก และก้าวขึ้นเป็นตำนานคนต่อไป จากทีมผู้สร้าง Asphalt 8: Airborne Asphalt Asphalt 9: Legen มีไฮเปอร์คาร์ ของจริงจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors เลือกรถในฝัน และแข่งใ…

Anker เปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับเกมเมอร์สายมือถือ

Anker เปิดตัว PowerCore Play 6K Mobile Game Controller รองรับสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android Anker Anker เปิดตัว PowerCore Play 6K Mobile Game Controller ที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยมีจุดเด่นที่ต…

xCloud เปิดให้ทดสอบก่อนเปิดให้เล่นจริงแล้ว

xCloud จาก Microsoft ได้ทำการเปิดให้ผู้ที่เป็นสมาชิกของ Xbox Game Pass Ultimate สามารถที่จะเข้าใช้งานบริการเล่นเกมตัวใหม่ล่าสุดของพวกเขา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว xCloud เดิมทีทาง Microsoft ได้กำหนดวันเปิดตัวของบริการ xCloud ออกมาให้เราได้ทร…

SAMURAI SHODOWN เปิดให้บริการในไทย 12 สิงหาคมนี้

SAMURAI SHODOWN ตำนานซามูไร เตรียมเปิดให้บริการในไทย และ SEA วันที่ 12 สิงหาคมนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android SAMURAI SHODOWN SAMURAI SHODOWN: ตำนานซามูไร สุดยอดเกม 3D Action RPG คืนชีพกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น กำลังจะเปิดให้บริการในไทย และประเท…

Epic Souls: World Arena ให้บริการ iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

Epic Souls: World Arena เกมมือถือ RPG ร่วมสะสมตัวละคร พร้อมดำดิ่งสู่ดินแดนแฟนตาซี แถมมีภาษาไทยในเกม ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย Epic Souls Epic Souls: World Arena เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาคุณ ออกผจญภัยไปใน …

Lords Hooray: Legends of Legion เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

Kingstar Games เปิดให้บริการ Lords Hooray: Legends of Legion เกมมือถือวางกลยุทธ์ ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play Store ไทย Lords Hooray Lords Hooray: Legends of Legion เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมฮีโร่ประเภทต่าง ๆ สร้างทีม…

Idola Phantasy Star Saga จากซีรี่ส์เกมชื่อดังเปิดให้ทดสอบ CBT

มาแบบเงียบๆ Idola Phantasy Star Saga เกมมือถือจากค่าย SEGA Games หลังจากเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นได้เวลา 2 ปี ตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้บริการในช่วง CBT ตั้งแต่วันนี้ – 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น Idola Phantasy Star Saga Idola Phantasy Star Sag…

Blade & Soul Revolution

เกม Blade & Soul Revolution เฉลิมฉลองเปิดตัวครบรอบ 3 เดือน Blade & Soul Revolution Blade & Soul Revolution มาแล้วครบ 3 เดือนถือว่าเป็นโอกาสดีที่พวกเขาจะทำการอัปเดตพิเศษ Content ใหม่ ‘เนื้อเรื่ององก์ที่ 5 : เด็กที่หายตัวไป’ โดยจะเป็นการแผ่ข…

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS พร้อมเพิ่มภาษาไทยเข้าไปในเกมแล้ว

ล่าสุดก็ถึงคิวของเกม FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS ที่ได้เพิ่มภาษาไทยเข้าไปในตัวเกมแล้ว FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS สำหรับข่าวนี้ผู้เขียนถือเป็นข่าวดีมากที่สุดข่าวหนึ่งครับ เพราะการที่เกม FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS ซึ่งเป็นเกมที่อยู่ภายใต้ชื่อ…